แชร์

NEW DESIGN PRIVATE LIVING

𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 𝐒𝐏𝐀𝐂𝐄 𝐑𝐀𝐌𝐀 𝟗
สัมผัสการใช้ชีวิตที่มากกว่า ด้วยพื้นที่ X2 ของคอนโด Duo Space ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านใจกลางเมือง เป็นส่วนตัวจำนวนยูนิตน้อย เดินทางสะดวกใกล้ MRTพระราม9 เพียง 450 ม. และใกล้ทางด่วนศรีรัช
2 ห้องนอนใหญ่ เริ่ม 8 ลบ.*

ข้อเสนอสุดพิเศษ
▫️ ส่วนลดสูงสุด 700,000 บาท* จำกัด 3 สิทธิ์แรก
▫️ โอนกรรมสิทธิ์ภายในเดือน ต.ค. ลุ้นรับ Tesla Model 3*

🚩ลงทะเบียนนัดชมโครงการวันธรรมดา รับ IPhone 15 Pro Max 2 เครื่อง* : https://bit.ly/3R8CSk3

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : https://lin.ee/HM4UMRG
🕘 สามารถเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 – 21:00 น.
Location : https://goo.gl/maps/NXz2o49RNkhQqZSbA
Tel : 1498

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ…