แชร์

5 ร้านกาแฟ เมกาบางนา สุดฮิต ที่มีมุมชิคให้นั่งชิลล์ได้ทั้งวัน

5 ร้านกาแฟ เมกาบางนา

5 ร้านกาแฟ เมกาบางนา – ไปเดิน เมกะ บางนา ของก็เยอะ คนก็แยะ จะพาตัวเองไปนั่งคาเฟ่ร้านประจำให้หายร้อน คนก็ล้นออกมาจากร้านอีก จะดีกว่าไหมถ้ามี ร้านคาเฟ่ สุดฮิต ที่มีมุมชิคให้คุณนั่งชิลล์ ได้ทั้งวัน ด้วยเหตุนี้เราจึงขอรวบรวม คาเฟ่เมกาบางนา ไว้ดังนี้

  1. Alto Coffee Roasters

Alto Coffee Roasters ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรสชาติกาแฟที่ล้ำลึก ภายในนอกจากกาแฟสูตรเด็ดแล้ว ยังได้ขายเมล็ดกาแฟ และอุปกรณ์ชงกาแฟ อีกด้วย สำหรับเมนูเด็ด คือ Piccolo Latte, Iced Salted Caramel Latte, Iced Caramel Macchiato และ Mixed Berries Shaken เป็นต้น

วาร์ป: ชั้น 2 โซนฝั่งร้านอาหาร ติดริมระเบียง  เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 21.30 น.

  1. Vista Cafe by Verasu

Vista Cafe by Verasu มาใน Concept คาเฟ่สุขภาพดี Healthy & Tasty Cafe’ เป็นคาเฟ่ที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพเพราะทุกส่วนผสมในเมนูต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเค้ก ขนม หรือเบเกอรี่ ต่างก็คัดเลือกวัตถุดิบที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพให้มากที่สุด นับว่าเป็นหนึ่งในร้านคาเฟ่ที่ไม่แมสในเมกา บางนา เมนูเด็ด Frozen Milk Chocolate, Hot milk Chocolate, Hot Americano และที่พลาดไม่ได้เลย คือ เค้กลูกพรุนแบบไม่มีน้ำตาล เน้นสุขภาพตาม Concept

วาร์ป: ชั้น 2 โซน Mega Living เมกาบางนา เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น.

  1. Zedere De Café

Zedere De Café เป็นร้านคาเฟ่ที่ MIX อยู่กับโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์เครื่องหนังอิตาลี ใน Concept Furniture & Life Style Café นอกจากจะได้รสชาติของกาแฟที่ละมุนลิ้นแล้ว ยังได้นั่งพักสบาย ๆ บนเกาอี้หนังจากอิตาลี ตามความต้องการของทางร้านที่อยากให้ลูกค้าดื่มด่ำ เมนูแนะนำ Affogato, Ice Zedere De’ Cafe และ Iced Caramel Macchiato เป็นต้น

วาร์ป : ชั้น1 เมกา บางนา ติดกับ Zone Robinson

  1. White Day Patisserie

White Day Patisserie เป็นร้านชิค ๆ ขนาดเล็กมีที่นั่งประมาณ 6-8 โต๊ะ ตัวร้านเปิดโล่ง ถูกแต่งแต้มด้วยสีขาวตามชื่อร้าน แถมแต่งแต้มแนว Vintage บ้างเพื่อไม่ให้น่าเบื่อจนเกินไป เมนูแนะนำ Fujisan Kakigori, Green Tea Opera Cake และ Caramel Coffee Cake

วาร์ป: ชั้น G ติดบันไดเลื่อน ตรงหน้าร้าน XXI forever

  1. Cookies Crust

Cookies Crust ตกแต่งร้านโดยใช้สีโทนมืด  และอยู่ในมุมไม่ได้โดดเด่นมาก  ทำให้  ร้านดูทะมึนๆ แต่ในร้านกลับตกแต่งด้วยสีขาวที่ให้ความรู้สึกสะอาด อบอุ่น  ทำให้ตอนเดินเข้าไปรู้สึกขัดแย้งนิดหน่อย  ร้านค่อนข้างกว้าง  ประมาณ 50 ที่นั่ง บรรยกาศประมาณสาวหวานแต่งกายด้วยโทนดำ ลึกลับแต่น่าค้นหา เมนูแนะนำ  Mix Berry Painperdu และ Strawberry crumble

วาร์ป: ชั้น 1 ห้าง Mega Bangna ร้านจะอยู่โซนร้านอาหารด้านนอกห้าง เยื้องกับ starbuck

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…