แชร์

นอนกระดิกขารับ Passive Income

สำหรับนักลงทุนที่หลงไหลในอสังหาฯ แต่เหนื่อยล้ากับการหาผู้เช่า ค่าเช่าถูกกดบ้าง หรือต้องมาวุ่นวายกับการตกแต่งห้อง

IP Program Bangna จาก Origin เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ให้เราสามารถลงทุนในคอนโดพร้อมรับค่าเช่าสม่ำเสมอ แบบไม่ต้องปวดหัว นาน 10 ปี (และต่อสัญญาทุก 10 ปี) โดยมี Hampton (HHR) บริษัทลูกของ Origin ที่จะช่วยบริหารจัดการ พร้อมปันผลให้

ข่าวดีคือตอนนี้ IP Program กำลังเตรียมเปิดตัว หน่วยลงทุนที่ย่อมที่สุดใน กทม. เริ่ม เพียง 3.XX ล้าน ในเมกะโปรเจค  Origin Smart Complex Bangna มิกซ์ยูสแห่งใหม่ บนถนนบางนา-ตราด พร้อมปันผลตอบแทน 5-7% ต่อเนื่องนาน 20 ปี

ทำเลย่านบางนาน่าสนใจตรงที่ เป็น EBD (Eastern Business District) หรือเขตเศรษฐกิจฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ  ที่ราคาที่ดินเพิ่มขึ้น ถึงปีละ 7% ใครไม่ได้แวะไปบางนาสองสามปี กลับไปอีกทีมีงง ทำไมมันเปลี่ยนแปลงไปขนาดนี้

มีโครงการใหม่ๆ ขึ้นเพียบ ทั้งโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐ  เช่น รถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่เสร็จแล้ว และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ อีกทั้งการขยายสุวรรณภูมิเฟส 2 ที่กำลังจะเปิด  รวมถึง เมกะโปรเจคของภาคเอกชนก็ยิ่งใหญ่รองรับ เช่น  Bangkok Mall  ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในไทยจาก The MALL ,ออฟฟิศพรีเมียมเปิดใหม่ เช่น  AIA  East Gateway , WHA Tower, True Digital Park และโครงการเมืองใหม่บนพื้นที่ 400 ไร่ ของเมกา ซิตี้ บางนา จากเซ็นทรัล ฯลฯ

สนใจลงทุนไปดูทำเลจริงก่อนตัดสินใจ ที่ Lifestyle Investment Lounge บริเวณเยื้องเซ็นทรัล บางนา

นัดหมายได้ที่ www.origin.co.th/origin-ip-program-bangna/

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…