แชร์

ภาพบรรยากาศ Work Shop By Divana ทำสบู่จากธรรมชาติ ณ.โครงการ Park24

วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2565
Origin Family ร่วมเติมเต็มความสุขให้กับลูกบ้าน โครงการ PARK ORIGIN PHROM PHONG

🎈ด้วยกิจกรรมเวิร์คช็อป โดย Divana ผู้นำด้านความงามและเครื่องหอมสุดไฮเอนด์ ให้ลูกบ้านร่วมสร้างสรรค์ผลงานทำสบู่จากธรรมชาติ ที่มีการออกแบบลวดลายอย่างสวยงามด้วยเทคนิคพิเศษต่างๆ พร้อมผสมผสานกลิ่นหอมตามความชื่นชอบ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว🌺🌼🌷

นอกจากจะดีต่อสุขภาพผิวปลอดภัยแบบ 100% แล้ว​ ยังดีต่อโลกอีกด้วยเพราะลดการใช้สารเคมี 🌿☘️ 🌱

เรามาชมภาพบรรยากาศความประทับใจกันค่ะ 😀😀

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ…