แชร์

ออริจิ้น เปิดตัวโครงการ นอตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท-แพรกษา

ออริจิ้น เปิดตัวโครงการ นอตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท-แพรกษา

ออริจิ้น เปิดตัวโครงการ นอตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท-แพรกษา

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำโครงการคอนโดมิเนียม “นอตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท-แพรกษา” พัฒนาอาคารชุดแบบ High rise ความสูง 35 ชั้น โครงการคอนโดมิเนียมที่ได้แรงบันดาลใจการตกแต่งมาจากเมืองลอนดอน ของประเทศอังกฤษ ตอกย้ำความโดดเด่นด้วยการตกแต่งภายใต้แนวคิด “London Iconic” โดยโครงการ “นอตติ้งฮิลล์ สุขุมวิท-แพรกษา” ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 3 ไร่ เป็นอาคารชุดแบบ High rise สูง 35 ชั้น ซึ่งเป็นตึกสูงแห่งแรกที่สูงที่สุดบนถนนแพรกษา รวมจำนวนยูนิตสำหรับพักอาศัยทั้งหมด 980 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 1.09 ล้านบาท โดยแบ่งห้องชุดออกเป็น 4 รูปแบบหลักๆด้วยกัน ได้แก่

1. ห้อง Type B1 มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 23 – 23.5 ตร.ม.
2. ห้อง Type Bplus1 มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 35 ตร.ม.
3. ห้อง Type Bplus2 มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 39.5 ตร.ม.
4. ห้อง Type Bplus3 มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 40 ตร.ม.

ด้วยศักยภาพทำเลที่ตั้งของโครงการตั้งอยู่บนถนนแพรกษาห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีแพรกษาเพียง 650 เมตร ทำให้ผู้อยู่อาศัยเกิดความสะดวกสบายในการเดินทางเพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้บริเวณรอบๆโครงการยังแวดล้อมไปด้วยศูนย์อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สมุทรปราการ, โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ, บิ๊กซี ซุปเปอร์สโตร์, ทางด่วนวงแหวนอุตสาหรกรรม รวดเร็วและสะดวกสบายในการเดินทางด้วย cเวลาเพียง 30 นาที สู่สถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก และ 40 สู่สถานีรถไฟฟ้า BTS สยาม และใกล้แหล่งงานขนาดใหญ่ อย่างนิคมฯบางปู ซึ่งถือว่ามีผู้ประกอบการรายใหญ่อยู่เป็นจำนวนมาก

ภายในโครงการ “นอตติ้งฮิลล์ สุขุมวิท-แพรกษา” ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและระบบสาธารณูปโภคที่เตรียมพร้อมไว้สำหรับบริการผู้พักอาศัย เพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิด “Modern Classic Luxury” ที่ตอบโจทย์ภาพลักษณ์ของการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อน การทำงาน อาทิ Grand Lobby Terrace, Pool Terrace, Co-working Space, Lifestyle Fitness, Sky English Garden, Sky Lounge Terrace, Sky Three on Three Basketball, Sky Jogging Track และ Sky Exercise และที่พิเศษไปมากกว่านั้นคือ บริการเสริมพิเศษในรูปแบบของโรงแรมซึ่งยังไม่มีโครงการไหนเคยทำมาก่อน อาทิ การบริการทำความสะอาด, บริการซัก-รีดเสื้อผ้า และระบบรักษาความปลอดภัยที่โครงการยังให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกอีกด้วย

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยสไตล์โมเดิร์นเน้นกลิ่นอายและได้รับแรงบัลดาลใจด้านการตกแต่งของเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ พร้อมทั้งสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อยากครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการอยู่อาศัย การคมนาคม รวมไปถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต สามารถเข้ามาเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ที่ สำนักงานขายโครงการ “นอตติ้งฮิลล์ สุขุมวิท-แพรกษา” หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 020 300 000 หรือ www.origin.co.th

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ