แชร์

“ออริจิ้น” รุกเปิดโครงการ Notting Hill สะพานใหม่ มูลค่า 1,200 ลบ.

“ออริจิ้น” รุกเปิดโครงการ Notting Hill สะพานใหม่ มูลค่า 1,200 ลบ.

“ออริจิ้น” รุกเปิดโครงการ Notting Hill สะพานใหม่ มูลค่า 1,200 ลบ.

กรุงเทพฯ-บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ลุยเปิดโครงการ Notting Hill สะพานใหม่ มูลค่า 1,200 ล้านบาทอย่างเป็นทางการ ด้านผู้บริหาร “พีระพงศ์ จรูญเอก” มั่นใจกระแสตอบรับดี ชูจุดขายทำเลใกล้สนามบินดอนเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้ BTS สถานีรถไฟฟ้าสายหยุด ด้วยราคาเพียง 1.59 ลบ. ล่าสุดธนาคารกสิกรไทยอนุมัติปล่อยสินเชื่อโครงการวงเงินรวม 525.5 ล้านบาท

นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI เปิดเผยว่า จากความสำเร็จในการเปิดโครงการบนทำเลพหลโยธิน-เกษตร-สะพานใหม่ ที่เปิดมาแล้วถึง 3 โครงการ และนี้เป็นโครงการที่ 4 ภายใต้ชื่อโครงการ Notting Hill สะพานใหม่ มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท เป็นคอนโดมิเนียมสูง 14 ชั้น 1 อาคาร ยูนิตรวม 536 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 3 ไร่

สำหรับทำเลโครงการ Notting Hill ตั้งอยู่บนบนถนนรัตนโกสินทร์สมโภช-พหลโยธิน กับคอนเซป “ชีวิตใหม่  ใจกลางธรรมชาติ  ใกล้รถไฟฟ้า เชื่อมต่อการเดินทาง 2 รูปแบบ”  พบกับการออกแบบอาคารที่สวยงาม ด้วยรูปแบบ “Modern Contemporary ” สะดวกสบายกับการเดินทางที่สามารถเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง ใกล้ BTS สถานีสายหยุด เพียง 6 นาที

อีกทั้งยังใกล้กับโรงพยาบาลโรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัลเพียง 500  เมตร ใกล้ห้างสรรพสินค้า และแหล่งสาธารณูปโภคทั้ง Big C สะพานใหม่, เทสโก้โลตัส หลักสี่ และตลาดยิ่งเจริญ นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ พื้นที่สีเขียวมากกว่า 1 ไร่,  Fitness Garden, Café library,  สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, บริการรับส่งจากคอนโดฯถึงรถไฟฟ้า และอื่นๆอีกมากมาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ (ORI) กล่าวเพิ่มว่า โครงการ Notting Hill สะพานใหม่ จะเปิดขายรอบพรีเซลในวันที่ 2 ก.ค. 2559 และคาดว่าจะสามารถปิดการขายโครงการได้ภายใน ปลายปีนี้ โดยโครงการคาดจะก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2562 และสามารถรับรู้รายได้ในปี 2562

สำหรับความต้องการที่อยู่อาศัยในพื้นที่เกษตร – สะพานใหม่ ในอนาคตมีแนวโน้มจะเพิ่มมากขึ้น ล่าสุดปัจจัยเสริมจากจากท่าอากาศยานแห่งประเทศไทย (ทอท.)ได้อนุมัติการก่อสร้างส่วนขยายของสนามบินดอนเมืองเฟส 3 มูลค่ากว่า 27,000 ล้านบาท ซี่งส่งผลบวกกับทำเลย่านเกษตร สะพานใหม่ วัชรพล จึงเป็นทำเลทองในอนาคต ด้วยการเดินทางที่ใกล้ทางด่วน และโครงการรถไฟฟ้าที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง
“บริษัทเล็งเห็นว่าทำเลย่านสะพานใหม่จะเป็นทำเลที่น่าจับตามากอีกทำเลหนึ่ง ด้วยเส้นทางที่ใกล้สนามบินดอนเมือง โครงการรถไฟฟ้าก็อยู่ระหว่างก่อสร้าง และมองว่ากลุ่มเป้าหมายในระดับกลางมีความต้องการที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากขึ้น” นายพีระพงศ์ กล่าว

ล่าสุดบริษัทฯได้รับอนุมัติสินเชื่อจากธนาคารกสิกรไทย วงเงิน 525.5 ล้านบาท เพื่อใช้เป็นเงินทุนในการก่อสร้างโครงการ Notting Hill สะพานใหม่ครั้งนี้ มั่นใจการเติบโตของรายได้ในปี 2559  จะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวหรือประมาณ 4,000 ล้านบาท เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ