แชร์

จะสายไหนก็ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์ที่ The Origin Ladprao-Bangkapi

ลาดพร้าว-บางกะปิ ทำเลที่เชื่อมทุกการเดินทางของคุณ และรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน ไลฟ์สไตล์ไหน ก็ตอบโจทย์คุณทุกความต้องการ

สายช้อปปิ้ง : ลาดพร้าว-บางกะปิ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้า จากโครงการ The Origin Ladprao-Bangkapi เดินทางเพียง 5 นาที* ถึง “เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์” ที่“เดอะมอลล์ กรุ๊ป” ที่ได้ปรับโฉมใหม่ครั้งประวัติศาสตร์ และยังใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบางกะปิ ที่ฝั่งตรงข้ามมีร้าน KFC, สุกี้ตี๋น้อย และ Mini Big C สะดวกสบายแบบครบ จบ ในที่เดียวจริงๆ

ขยับมาอีกนิด เดินทางเพียงไม่กี่นาทีก็ถึง Central EastVille และทาวน์อินทาวน์ แหล่งอาหารการกินที่ขึ้นชื่อเรื่องร้านรสชาติอร่อยราคาไม่แพง รวมถึงคาเฟ่ ร้านขนมหวานต่างๆ

สายออฟฟิศ : การเดินทางไปทำงานก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญในการเลือกที่อยู่อาศัย “ลาดพร้าว-บางกะปิ” เป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีความสะดวกสบายมากสำหรับกลุ่มคนทำงานที่มีสถานที่ทำงานในโซนใจกลางเมือง เพราะโครงการ The Origin Ladprao-Bangkapi อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีบางกะปิเพียง 150 เมตร โดยมีสถานีลำสาลี เป็นศูนย์รวมการเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าหลัก 3 สาย

 • รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ที่ สถานีแยกลำสาลี (ลาดพร้าว-สำโรง) เปิดใช้งานแล้วเมื่อเดือนมิถุนายน 2566
 • รถไฟฟ้าสายสีส้ม (บางขุนนนท์ – ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย – แยกร่มเกล้า) คาดการณ์เปิดใช้งานปี 2568
 • รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล (แคราย-ลำสาลี) เชื่อมต่อเมืองด้านฝั่งแคราย กับฝั่งเกษตร-นวมินทร์ โดยมีแผนเปิดให้บริการในปี 2571

สายสุขภาพ : The Origin Ladprao-Bangkapi โครงการตั้งอยู่ใจกลาง Medical Hub ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง ปลอดภัย สบายใจหายห่วงตลอด 24 ชั่วโมง

 • โรงพยาบาลเวชธานี [200 ม.*]
  JCI และรางวัลด้านนวัตกรรมการแพทย์ ระดับภูมิภาคปีนี้การันตีคุณภาพ และความทันสมัยได้อย่างดี
 • โรงพยาบาลลาดพร้าว [1.7 กม.*]
  รพ.ขนาด 200 เตียง ที่พร้อมดูแลครบวงจร และผ่าน HA แล้ว
 • โรงพยาบาลรามคำแหง [1.8 กม.*]
  รพ.ขนาดใหญ่ ที่มีแพทย์เฉพาะทางครบทุกด้าน รับรองด้วย AACI
 • โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ [3.8 กม.*]
  เครือข่ายโรงพยาบาลชั้นนำ ที่มีศูนย์ส่งต่อทั่วประเทศ
 • โรงพยาบาลศุขเวช​ [4.5 กม.*]
  บริการดูแลผู้สูงอายุ พร้อมรถสุขภาพเคลื่อนที่

ทั้งนี้โรงพยาบาลเวชธานีได้ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือให้บริการด้านดูแลสุขภาพแบบครบวงจรแก่ลูกบ้านภายในโครงการ The Origin Ladprao Bangkapi ด้วยการมอบสิทธิพิเศษจากโรงพยาบาลเวชธานี อาทิ ส่วนลดค่ายา ค่าห้องพักรักษา การเรียกใช้บริการรถพยาบาลฉุกเฉิน ส่วนลดแพ็คเกจตรวจสุขภาพประจำปี และโปรแกรมด้านสุขภาพอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีแพทย์เฉพาะทางจากโรงพยาบาลเวชธานีที่มีความชำนาญในแต่ละด้านมาบรรยายเรื่องสุขภาพต่างๆแก่ลูกบ้าน รวมถึงจัดกิจกรรมด้านการให้บริการสุขภาพภายในโครงการเพื่อให้ลูกบ้านได้รับบริการที่สะดวกยิ่งขึ้น

The Origin Ladprao Bangkapi

เริ่ม 2.59 ลบ.
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก https://bit.ly/47xbSjX

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Line: https://lin.ee/ORwk2EI
Location : https://bit.ly/3ptAljR
Call : 020-300-000
.
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด ระยะทางโดยประมาณการจาก Google Maps

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ…