Dwelling

Dwelling

รวมการตกแต่งและการออกแบบ

ไอเดียต่างๆ เพื่อให้ห้องของคุณพิเศษ ล้ำสมัยน่าอยู่จนใครก็อยากมาอยู่ด้วย

Dwelling
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง กับไอเทมที่มาช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ให้การเลี้ยงสัตว์ในคอนโดเป็นอะไรที่ง่ายยิ่งกว่าเดิม หรือจะไปไหนก็ไม่ต้องคอยห่วง เหล่าทาสเตรียมซื้อ…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น แถมต้นไม้เหล่านี้ยังช่วยเราลดความเสี่ยงจากฝุ่นละอองเปรียบเสมือนเครื่องฟอกอากาศธรรมชาติได้อีกด้วย ในการเลือกต้นไม้มาปลูกในห้องนั้นควรเลือกต้นไม้ที่ไม่ต้องการแสงแดดเยอะ ช่วยฟอกอากาศได้ มีขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไป…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ คนก็เลือกคอนโด นั่นจึงเป็นเหตุผลว่า คอนโด High…
เตรียมตัวต้อนรับปีมังกร เปิดรับความมงคลให้พร้อมในวันตรุษจีนปี 2567 ที่กำลังจะมาถึง เพื่อเสริมสิริมงคล ความโชคดีและความมั่งมีเงินทองให้กับตัวเอง มาดู 8 ทริกการตกแต่งบ้านและคอนโดอย่างไรที่จะช่วยเสริมความมงคล รับพลังงานบวก เฮง…
เมื่อพูดถึงความดีงามในย่านพระราม 9  ถ้าคนที่อยู่ในบริเวณนี้จะรู้เลยว่าบ่งบอกความรู้สึกได้อย่าง Feel Like At A Glance อย่างเเท้จริง ย่านพระราม 9…
“เตาปูน” ย่านกรุงเทพฯ ตอนเหนือที่มีชุมชนน้อยใหญ่และเป็นสถานที่ตั้งของหน่วยงานราชการมากมาย ตลอดจนห้างสรรพสินค้า ตลาด และยังเป็นทำเล Medical Hub ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลทั้งภาครัฐและเอกชน เรียกว่าเป็นทำเลยอดนิยมที่มีบุคลากรทางการแพทย์เข้ามาอยู่อาศัยอยู่จำนวนมาก อีกทั้งยังเป็นศูนย์รวมการเดินทางของคนกรุงเทพฯ…