แชร์

Park Origin Thonglor คอนโดหรูทองหล่อ ที่รอให้คุณสัมผัสนิยามบทใหม่ของการอยู่อาศัย

Park Origin Thonglor คอนโดหรูทองหล่อ คอนโดเอกมัย

“ทองหล่อ” หนึ่งในทำเลทองใจกลางเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องความ Premium ทุกองค์ประกอบเท่าที่ทำเลที่ดีที่สุดทำเลหนึ่งจะมีได้ ไม่เพียงเป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งกลางวันและกลางคืน ที่ถูกเติมเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายชั้นเลิศสำหรับคนเมือง ยังเป็นทำเลที่ตั้งของที่พักอาศัยระดับไฮเอนด์อย่างคอนโดหรูย่านทองหล่อหลายๆ โครงการ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ คอนโด Park Origin ทองหล่อ คอนโดหรูที่มี Facilities รองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ครบครัน ที่พร้อมจะเนรมิตทุกช่วงเวลาของคุณให้เป็นวันพิเศษ ซึ่งจะมีความพิเศษขนาดไหน ตามไปดูกัน

คอนโด Park Origin ทองหล่อ

ทำเลทองหล่อ

ทองหล่อหรือสุขุมวิท 55 เป็นซอยที่ครบเครื่องเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ตอบโจทย์คนเมือง เหมาะกับการอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนและโรงพยาบาลชั้นนำ อย่าง Ekkamai International School, Bangkok Interational Prepartory & Secondary School หรือจะเป็นโรงพยาบาลอย่างสมิติเวช (มีล่ามภาษาสำหรับชาวญี่ปุ่นโดยเฉพาะ) โรงพยาบาลคามิเลียน โรงพยาบาลสุขุมวิท อาคารออฟฟิศอย่าง Major Tower Sorachai Tower T One Tower เป็นต้น 

อีกทั้งทำเลทองหล่อยังมีแหล่งไลฟ์สไตล์ที่รองรับครอบครัวและคนทั่วไป ที่คับคั่งไปด้วยร้านอาหาร Community Mall ที่รองรับทุกระดับผู้ใช้บริการ หรือแหล่งแฮงก์เอาต์กับเพื่อนฝูงตอนกลางคืนอย่าง J Avenue, The COMMONS, 72 Courtyard, The Taste Thonglor เป็นต้น ยังไม่รวมร้านอาหารหลากหลายสัญชาติและร้านแฮงก์เอาต์แบบ Stand Alone มากมายที่พร้อมใจกันปักหมุดอยู่ในทำเลทองหล่อนี้ 

นอกจากเป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ที่มีความหลากหลาย ทำเลทองหล่อยังเป็นทำเลที่มีชาวต่างชาติอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก แต่ที่พบเห็นได้บ่อยที่สุดคือคนญี่ปุ่น อีกทั้งต้องบอกเลยว่าทำเลทองหล่อมีซูเปอร์มาร์เก็ตที่รองรับชาวต่างชาติ ทั้ง Donki Mall, Marché Thonglor, Fuji Super หรือที่เรียกกันว่า Nihonmural Mall ที่เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตของชาวญี่ปุ่นโดยเฉพาะ 

ทั้งนี้ นอกจากขึ้นชื่อเรื่องแหล่งไลฟ์สไตล์ที่รองรับการอยู่อาศัย ทั้งตอนกลางวันและกลางคืนแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นของทำเลทองหล่อ ก็คือการเดินทางที่สะดวกสบายทั้งคนมีรถ และคนที่ต้องใช้บริการรถสาธารณะ โดยเฉพาะคนที่ใช้บริการรถสาธารณะก็เดินเท้าได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเดินเล่น หรือ เดินไปยังสถานีรถไฟฟ้า เพราะทำเลทองหล่อมีฟุตบาทที่ค่อนข้างใหญ่ทั้งสองฝั่ง รวมถึงทองหล่อยังเป็นซอยที่มีการเชื่อมต่อกับถนนสำคัญหลายสายและซอยลัดเลาะ เพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชั่วโมงเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นถนนสุขุมวิท ถนนเพชรบุรี ที่ขับไปขึ้นทางด่วนศรีรัช และทางพิเศษเฉลิมมหานครได้อย่างรวดเร็ว นอกจากการเดินทางด้วยรถยนต์แล้ว ซอยทองหล่อยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเขียว และในอนาคตทำเลทองหล่อก็ยังมีรถไฟฟ้าสายสีเทาผ่านอีกด้วย หรือจะใช้บริการรถสาธารณะอย่างวินมอเตอร์ไซค์ แท็กซี่ก็สะดวกทุกเวลา จึงไม่แปลกเลยที่ทำเลทองหล่อจะกลายมาเป็นทำเลยอดฮิตของที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ และยังเป็นทำเลที่มีการลงทุนสูงอีกด้วย

คอนโด Park Origin Thonglor

คอนโด Park Origin Thonglor 

เป็นคอนโดหรูทองหล่อ แบบ High Rise ระดับ Luxury ที่ตั้งอยู่บนใจกลางซอยทองหล่อ 10 โดยตัวโครงการมีแนวคิดที่มาจากการใช้ชีวิตของผู้คนในทองหล่อที่กลางวันและกลางคืนมีการใช้ชีวิตที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง จึงเกิดคอนเซ็ปต์คอนโดที่ว่า “A Perfect Living Platform” คือการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ เทคโนโลยีและสังคมเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อรองรับการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยในทุกช่วงเวลา ซึ่งคอนโด Park Origin Thonglor นั้นมี 3 อาคาร ความสูงไล่ตั้งแต่ 39 ชั้น 54 ชั้น และ 59 ชั้น โดยแต่ละอาคารจะมีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งมาจากแนวคิดของคำว่า Park ที่เป็นชื่อของโครงการ ทำให้แบ่งออกได้ 3 องค์ประกอบหลัก คือ Sculpture, Lake และ Tree มาเป็นธีมหลักของโครงการในการออกแบบและดีไซน์ตัวอาคาร อีกทั้งยังเน้น Facilities ส่วนกลางให้รองรับกับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองอีกด้วย 

ห้องคอนโด Park Origin Thonglor คอนโดหรูทองหล่อ

โดย Type ห้องคอนโดหรูทองหล่อโครงการ Park Origin Thonglor จะมี 6 แบบด้วยกันคือ 1 Bedroom,  2 Bedroom, 2 Bedroom Duo Space และ 2 Bedroom Plus Duo Space, 2 Bedroom Penthouse และ 3 Bedroom Penthouse โดยจะขายแบบ Fully Fitted ซึ่งห้องแต่ละ Type จะถูกเพิ่มเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต อาทิ Digital Door Lock, Home Automation, Smart Gateway ที่สามารถเชื่อมต่อกับ Application Mobile, Smart Mirror และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการยังจัดเต็มในแต่ละอาคารอีกด้วย ทั้ง Game room, Yoga Fly, Gym, Garden Space, Music room, Lake Lounge, Sky Bridge, Aqua Lounge, Onsen เป็นต้น และอีกหนึ่งจุดเด่นของตัวคอนโดหรูทองหล่อแห่งนี้ก็คือ การออกแบบของตัวอาคารทั้ง 3 อาคาร โดยมีคอนเซ็ปต์ Sculpture Lake และ Tree ซึ่งแนวคิดการออกแบบนี้มาจาก Park ของต่างประเทศ ที่มักจะมีทั้งสามสิ่งนี้อยู่ในสวนสาธารณะ หากมองจากภายนอกเข้ามาจะเห็นฟาซาด (Facade) หรือเปลือกอาคารที่เป็น “เปลือกไม้”  ที่ค่อยๆ เผยให้เห็น Facility ที่หลากหลาย รวมถึงการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไปของทั้ง 3 อาคาร จึงไม่เพียงขับเน้นให้แต่ละอาคารดูโดดเด่นเท่านั้น แต่ยังเปรียบเสมือนเปลือกไม้ที่แตกออกจากแกนต้นไม้ เหมือนชีวิตของลูกบ้านที่มีการเติบโตอยู่เสมอ 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบคอนโดหรูย่านทองหล่อ Park Origin Thonglor

อย่างที่ทราบกันว่า คอนโด Park Origin Thonglor นั้นตั้งอยู่กึ่งกลางทองหล่อ 10 ซึ่งเป็นซอยเชื่อมระหว่างทองหล่อและเอกมัย จึงทำให้การเดินทางสามารถเชื่อมต่อกันได้หลากหลายและสะดวกสบาย ดังนั้นคอนโด Park Origin Thonglor จึงถูกรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและตอบโจทย์การใช้ชีวิตทั้งตอนกลางวันและกลางคืนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหลากหลายสัญชาติ สถานที่แฮงก์เอาต์และแหล่งไลฟ์สไตล์ชอปปิงครบครัน อาทิ The Commons, J Avenue, Emporium, Emquartier, 935 Community Mall, Gate Way Ekkamai, Major Cineplex และอีกมากมาย รวมถึง Mega Project ในอนาคตอย่าง Emsphere อีกด้วย

คอนโด Park Origin Thonglor วิธีการเดินทาง

การเลือกที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเราได้ ทั้งเรื่องของการอยู่อาศัย ไลฟ์สไตล์ การเดินทางที่สะดวกสบาย นับเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าจะให้ดียิ่งกว่าคือ การหาทำเลที่ใช่ทั้งในเรื่องของการอยู่อาศัยและการต่อยอดลงทุนในอนาคต ที่นอกจากจะเป็นที่อยู่อาศัยที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว ยังต้องมีมูลค่าที่สามารถทำกำไรให้กับเราได้ในอนาคตด้วย หากคุณกำลังมองหาที่อยู่อาศัยดังกล่าวอยู่ เราขอแนะนำ คอนโดหรูทองหล่อ Park Origin Thonglor คอนโดหรูย่านทองหล่อที่เพียบพร้อมไปด้วย Facilities ที่รองรับการใช้ชีวิตของคนเมืองได้เป็นอย่างดี มีความเป็นส่วนตัวสูง และตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่ในอนาคตมีแต่มูลค่าเพิ่ม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของโครงการเพิ่มเติมได้ที่ https://origin.co.th/condominium/park-origin-thonglor 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…
อยู่คอนโดก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้แบบไม่ต้องแอบ เพราะออริจิ้นเราเข้าใจเหล่า Pet Lover จึงพัฒนาคอนโดสำหรับเลี้ยงสัตว์ได้โดยเฉพาะ และยิ่งแฮปปี้กันแบบคูณสอง ทั้งน้องๆ และคนเลี้ยง…
สร้างพื้นที่สีเขียวในห้องเรา ด้วยต้นไม้มงคล ทั้งเฮงทั้งสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน นอกจากต้นไม้จะสร้างบรรยากาศและให้ความสวยงามสบายตาแล้ว ยังช่วยให้ห้องน่าอยู่มากยิ่งขึ้น…
จากชีวิตอันแสนเร่งรีบ เราต่างต้องหาจังหวะชีวิตของตัวเอง เพื่อพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์ ในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ‘ที่อยู่อาศัย’ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต่างต้องเลือกสรรให้เข้าตัวเองมากที่สุด และแน่นอนว่าหลายๆ…