แชร์

ชีวิตไม่เคยตกเทรนด์กับ สุขุมวิท 24 ย่านช้อปปิ้งระดับเวิล์ดคลาส

ถนนสุขุมวิท 24

ถนนสุขุมวิท 24 ย่านช้อปปิ้งระดับเวิล์ดคลาส
ที่รวมแบรนด์ดังระดับโลก 

ถนนสุขุมวิท 24 – เผ่าพันธุ์ TREND ADDICT คือผู้นำเทรนด์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เป็นคนมีรสนิยม ชอบแบรนด์เนม ช้อปตามห้างสรรพสินค้าระดับเวิล์ดคลาส พิถีพิถันในการเลือกสิ่งที่สะท้อนความเป็นตัวเอง หลงใหลในสีสันวัฒนธรรมที่หลากหลาย

ชอบลิ้มลองอาหารหลากหลายสไตล์ จากทั่วทุกมุมโลก ปลดล็อคพลังความคิดสร้างสรรค์ ตามคาเฟ่ ดีไซน์เก๋ แต่ในบางมุม…ก็ถอดสีสันของตัวเอง เพื่อกลับคืนสู่ธรรมชาติ ปลดปล่อยพันธนาการ ผ่อนคลาย แช่กายในออนเซน

Park 24

สำหรับสังคมเมืองในยุคปัจจุบัน คงปฏิเสธไม่ได้ว่า 3 สิ่งนี้ประกอบรวมเป็นความต้องการพื้นฐานของมนุษย์ คือ “เทคโนโลยี” หรือนวัตกรรมลํ้าสมัยที่ทำให้การใช้ชีวิตง่าย และสะดวกยิ่งขึ้น การได้สังสรรค์ แวดล้อมด้วย “สังคม” ดีๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของตัวเอง และที่สำคัญคือการได้กลับคืนสู่ “ธรรมชาติ”  ต้นกำเนิดแห่งมนุษย์ ท่ามกลางความสงบร่มรื่น หลบหลีกซ่อนตัวจากความวุ่นวายจากเมือง ได้ฟื้นฟูพลังใหม่ในทุกๆวัน

“ออริจิ้น” ก้าวข้ามการพัฒนาที่อยู่อาศัยแบบเดิมๆ มองเห็นอนาคต…และมองลึกเข้าไปถึงความต้องการพื้นฐานของคนเมืองยุคใหม่ จึงสร้าง แบรนด์ “Park Origin” ขึ้นมาภายใต้คอนเซปท์ “A Perfect Living Platform” ซึ่งเป็นการสร้าง model หรือรูปแบบการอยู่อาศัยแบบใหม่ ที่เข้าใจการใช้ชีวิตของคนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยผสาน เทคโนโลยี สังคม และธรรมชาติ ได้อย่างลงตัว โดยที่ทุกคน ไม่ต้องเสียเวลาวิ่งโหยหาสิ่งเหล่านี้จากภายนอก เพราะ 3 สิ่งนี้ได้อยู่ใน Platform นี้อย่างครบถ้วน สมบูรณ์แล้ว ที่ Park Origin Sukhumvit 24

แกนสำคัญที่จะเติมเต็ม “ชีวิตสมบูรณ์แบบ

  1. One Sphere Complex : Unlock Your Style in All Dimensions ปลดล็อคตัวตนของคุณ…ในทุกมิติการใช้ชีวิตบนพื้นที่ที่เป็น “มากกว่าที่อยู่อาศัย”

ครั้งแรก! กับการสร้างอาณาจักรมิกซ์ยูส (MIXED-USE) อสังหาฯ ‘‘ONE 24’’ ที่มอบบริการครบวงจร (One-Stop Services) บนทำเลใจกลางเมืองที่เป็นที่ต้องการที่สุดของกรุงเทพฯ โดย PLATFORM นี้จะประกอบด้วย คอมมูนิตี้ มอลล์, ซุปเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมียม, ร้านอาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก, ร้านกาแฟชั้นนำ, Co-Living Space & Co-Working Space ระดับเวิล์ดคลาส ที่ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์, Kid’s Institution รองรับกลุ่มแฟมมิลิ่, โรงแรมระดับนานาชาติ, อาคารสำนักงาน และ Serviced Apartment ซึ่งคอมมูนิตี้สำหรับแบรนด์ “Park Origin” ถูกออกแบบอย่างแตกต่าง (NICHE STYLE) เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลายเชื้อชาติของคนในย่านนั้น

 

โครงการ ONE 24 (บริเวณ PARK ORIGIN Sukhumvit 24 )

ถนนสุขุมวิท 24

 

คอนเซ็ป Mixed Use ‘‘ONE24’’  จะมาจาก จุดเด่น ของทำเลที่หลากหลายด้วยคนหลายเชื้อชาติ การออกแบบอาคารจึงมาในคอนเซปต์  International  Style ซึ่งภายใต้โครงการ Mixed Use จะ ประกอบด้วย SUPER MARKET PREMIUM ในคอนเซปต์ ITEM สินค้าที่เป็น Signature จากหลากหลายประเภท  ร้านกาแฟชั้นนำจากต่างประเทศ  , ROOFTOP BAR & RESTAURANT  และพื้นที่ให้บริการสำหรับ Service Office, Co working Space, Kid’s Institution ที่ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัว ชาวต่างชาติ

ด้านหน้า Park Origin พร้อมพงษ์ จะมี  Restaurant& Bar  : ODTOMATO ซึ่งเป็นPub & Restaurant สไตล์  Modern Dining   ที่เป็นร้านแหล่งรวบรวม อาหารจากนานาชาติ โดยคอนเซปต์ เกิดจากการที่เจ้าของร้าน ได้เดินทางท่องเที่ยวไปทั่วทุกมุมโลกและได้ลิ้มลอง รสชาติ และเมนู จากหลากหลายประเทศทั่วโลก ทั้งอังกฤษ ออสเตรเลีย และอีกมากมาย จึงเกิดเป็นคอนเซปต์ ร้านอาหาร ODTOMATO ขึ้น เพื่อรวบรวมเมนู ที่เป็น Hi light จากแต่ละประเทศมาใว้ที่นี่เพียงที่เดียว  เมื่อมาได้สัมผัสเมนูอาหารที่นี่แล้ว จะเหมือนกับว่า การที่ได้ลิ้มลองเมนูที่เป็น Highlight จากทั่วทั้งโลก

ถนนสุขุมวิท 24

ถนนสุขุมวิท 24

สุขุมวิท 24 ถนนที่ตัดผ่านความเจริญมากที่สุดของกรุงเทพมหานคร ถนนเส้นที่เป็นเป้าหมายของการเดินทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกมุ่งหน้าสู่ถนนเส้นนี้ ถนนที่เป็นเหมือนรันเวย์ ที่นี่คือ ทำเล ที่เป็น” จุดหมายปลายทางของชาวต่างชาติที่หลากหลาย ” แห่งมหานครกรุงเทพฯ ที่เป็นจุดหมายของนักช้อปปิ้งจากทุกสารทิศต่างรู้กันดีว่า ที่นี่คือ แหล่งช็อปปิ้งระดับเวิล์ดคลาส ที่ทุก Super Brand  ระดับโลกลงหลักปักฐานเปิดร้านต้อนรับนักช้อป นักท่องเที่ยวกระเป๋าหนักกันอย่างครึกครื้น

จึงได้เห็นการลงทุนมูลค่าสูงๆ กับการเปิดโครงการมากมายในย่านนี้ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม 4-5 ดาว , ศูนย์การค้าระดับลักซ์ชัวร์รี่ ของกลุ่มเดอะมอลล์กรุ๊ป  “The EM District”  ประกอบไปด้วย The Emporium  The EmQuartier ซึ่งเป็น Luxury Lifestyle Shopping ที่รวมทั้งร้านระดับ Super Brand และ ศูนย์รวมร้านแฟชั่น ดีไซน์เนอร์ ชื่อดังของไทยมาไว้ที่นี่ด้วย และในอนาคตอันใกล้ The EmSphere บนพื้นที่กว่า 50 ไร่ รวมพื้นที่ใช้สอยกว่า 650,000 ตรม. รอบสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์

 

2. Technology Transformation

เมื่อ “นวัตกรรม” เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของที่อยู่อาศัย จึงทำให้การใช้ชีวิตของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ถนนสุขุมวิท 24

Park Origin” จึงนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาพัฒนาเพื่อยกระดับการใช้ชีวิต และเชื่อมต่อกับระบบการสื่อสารไร้สายบนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต เรียกว่า Internet of Thing หรือ IOT เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมืองยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็น “Home Automation” ที่ให้คุณควบคุมอุปกรณ์อีเล็กทรอนิกส์ในบ้านผ่านปลายนิ้วสัมผัส, “Facilities Intelligence” ให้คุณควบคุมการใช้งานพื้นที่ส่วนกลาง ผ่านแอพพลิเคชั่น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3.Nature Essence  : Rediscover The Soul of Nature

กลับคืนสู่ “ธรรมชาติ” ในพื้นที่อยู่อาศัยที่ผสานสถาปัตยกรรมที่ทันสมัย กับธรรมชาติอย่างลงตัว

ถนนสุขุมวิท 24

ในยุค 4.0 ที่ “เทคโนโลยี” เป็นสิ่งที่มนุษย์ขาดไม่ได้   แต่ “ธรรมชาติ” ก็ยังเป็นความต้องการพื้นฐานของมนุษย์เช่นกัน  เพราะมนุษย์กำเนิดจากธรรมชาติ ดังนั้น มนุษย์ยุคปัจจุบัน และอนาคต จึงจำเป็นต้องใช้ชีวิตร่วมกับเทคโนโลยี และธรรมชาติไปพร้อมๆ กัน อย่างสมดุล

ถนนสุขุมวิท 24

Park Origin พร้อมพงษ์” จึงได้ออกแบบที่อยู่อาศัยที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย ซึ่งเป็นสวนป่าคอนกรีต ให้เป็นแหล่งอ็อกซิเจนแห่งใหม่สำหรับคนเมือง ด้วยพื้นที่สีเขียว กว่า 10 ไร่ ผืนสุดท้าย บนถนนสุขุมวิท 24 ให้ผู้อยู่อาศัย สามารถออกมา สูดกลิ่นธรรมชาติ สัมผัสความสดชื่นใจของพันธุ์ไม้นานาชนิด กลางทำเลใจกลางเมือง และนี่คือ “ธรรมชาติ” ที่ถูกสร้างสรรค์ เพื่อเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์แบบ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ