แชร์

Q&A ไขทุกข้อสงสัย ONE ORIGIN PHAYATHAI

𝗢𝗡𝗘 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗣𝗛𝗔𝗬𝗔𝗧𝗛𝗔𝗜

𝗤&𝗔 ไขทุกข้อสงสัย ที่คุณเคยตั้งคำถาม วันนี้มีคำตอบเปิดพอร์ตลงทุน รับปีใหม่ กับนวัตกรรมการลงทุนในอสังหาฯ แห่งปี บนที่สุดของทำเลพญาไท และอนาคตที่คุณเป็นเจ้าของได้ 𝗛𝗔𝗠𝗣𝗧𝗢𝗡 𝗥𝗘𝗦𝗜𝗗𝗘𝗡𝗖𝗘 𝗣𝗛𝗔𝗬𝗔𝗧𝗛𝗔𝗜 หน่วยลงทุนเริ่ม 𝟳.𝟵𝟵 ลบ.*

โครงการมิกส์ยูส (Mixed ) คืออะไร
เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อการอยู่อาศัยและ พาณิชกรรมบนพื้นที่เดียวกัน ภายในพื้นที่โครงการจะประกอบไปด้วย คอนโดมิเนียม โรงแรม อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า พื้นที่ Retail ให้เช่าเป็นต้น

โครงการ One Origin Phayathai คืออะไร ประกอบด้วยอะไรบ้าง
เป็นโครงการที่ร่วมลงทุนระหว่าง บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ และบริษัทยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น Tokyu Land Asia พัฒนาเป็ฯโครงการ Mixed Use ออฟฟิศ-ร้านค้าปลีก-โรงแรม ขนาดใหญ่ มูลค่า 3,600 ล้านบาท ภายในโครงการมีโรงแรมชื่อดังระดับโลกเครือ IHG มากถึง 2 โรงแรม คือ Hotel Indigo และ Holiday Inn ในส่วน Healthcare จะมี Origin Healthcare มาเปิดให้บริการ และในโซนร้านค้า จะมี Starbuck, Gin Kitchen

โครงการ One Origin Phayathai ตั้งอยู่ที่ไหน
ตั้งอยู่บนถนนพญาไท ติดโครงการ Hampton Residence Phayathai และห่างจาก BTS & ARL สถานีพญาไทเพียง 250 m.

สิ่งที่จะเกิดขึ้น หลังจากโครงการ One Origin Phayathai เสร็จสมบูรณ์
สามารถผลักดันให้พื้นที่โดยรอบกลายเป็นโซนธุรกิจเกิดใหม่ ดึงดูดการลงทุนจากบริษัททั้งในและต่างประเทศ นำมาซึ่งความหลากหลายของผู้คนภายในพื้นที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เกิดความต้องการถือครองทรัพย์สินในพื้นที่เพิ่มมากขึ้นส่งผลให้ราคาขึ้นราคาซื้อขาย และค่าเช่าจองอสังหาริมทรัพย์เพิ่มสูงขึ้น

สนใจปรึกษา การลงทุน HAMPTON RESIDENCE PHAYATHAI  คลิก https://bit.ly/3BcM91M

LOCATION INVESTMENT LOUNGE : https://maps.app.goo.gl/bkEwK8ZhNihN9gwn6

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…