แชร์

Party In The Garden

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 ม.ค ที่ผ่านมา Origin Family จัดกิจกรรม Party in the Garden ให้เป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับลูกบ้าน KnightsBridge SkyCity Saphanmai โดยกิจกรรมภายในงานมีกิจกรรมให้เล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจับของขวัญ, Lucky Draw, ซุ้มอาหาร และนักร้องที่มาขับร้องเพลงเพราะๆ บรรยากาศภายในงานก็เต็มไปด้วยความอบอุ่น เสียงหัวเราะ การพูดคุยทำความรู้จักกันระหว่างลูกบ้านแต่ละท่าน และยังมีนักร้องรับเชิญจากลูกบ้านร่วมร้องเพลงทำให้บรรยากาศภายในงานสนุกและเป็นกันเองมากยิ่งขึ้น และในช่วงท้ายของงานลูกบ้านยังได้ลุ้นรับ Gift Voucher Central รวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท

         นอกจากนั้นภายในงานยังมีการแนะนำสิทธิพิเศษ Friend Gets Friends สำหรับสมาชิก OFC เพียงซื้อซ้ำหรือบอกต่อ รับเงินคืนทันที ล้านละ 5,000 บาท โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 020-300-000

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…