แชร์

Christmas Party

เมื่อวันเสาร์ที่ 23 ธ.ค ที่ผ่านมา Origin Family จัดกิจกรรม Christmas Party ให้เป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับลูกบ้าน Knightsbridge Sky River Ocean  ภายในงานมีกิจกรรมให้เล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสอยดาว, Lucky Draw, ซุ้มอาหาร และมินิคอนเสิร์ตจากสุเมธแอนด์เดอะปั๋ง มาขับร้องเพลงเพราะๆ ท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา และแสงไฟยามค่ำคืนที่แสนโรแมนติก ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากลูกบ้าน มีทั้งเสียงหัวเราะ และการพูดคุยทำความรู้จักกันระหว่างลูกบ้านแต่ละท่านอย่างเป็นกันเองอีกด้วย และในช่วงท้ายของงานลูกบ้านยังได้ลุ้นรับ Gift Voucher Central รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท

นอกจากนั้นภายในงานยังมีการแนะนำสิทธิพิเศษ Friend Gets Friends สำหรับสมาชิก OFC เพียงซื้อซ้ำหรือบอกต่อ รับเงินคืนทันที ล้านละ 5,000 บาท โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 020-300-000

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความเรื่องราวที่น่าสนใจ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานองค์กรสู่ความยั่งยืน…
เพราะ ‘สัตว์เลี้ยง คือสมาชิกในครอบครัว’ 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗩𝗘𝗥𝗧𝗜𝗖𝗔𝗟 จึงได้ออกแบบ พัฒนาโครงการ…
ภาครัฐฯ ออกนโยบายเอื้อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองปรับปรุงมาตรการ “ลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนสิทธิ และนิติกรรม” สำหรับที่อยู่อาศัยปี 2567คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน โดยมีรายละเอียดสรุปได้…