30 ส.ค. 2559

ออริจิ้น เตรียมส่ง “เคนซิงตัน 63” คอนโดสไตล์รีสอร์ทเอาใจคนเมือง

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI เดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด เน้นตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยและเอาใจคนเมือง ภายใต้แบรนด์ Kensington (เคนซิงตัน) โครงการ เคนซิงตัน 63 (Kensington 63) มูลค่าโครงการ 450 ล้านบาท เกาะแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว ห่างจากสถานีอนุสาวรีย์หลักสี่ เพียง 250 ม. ชูจุดขายคอนโดมิเนียนสไตล์รีสอร์ท เพื่อการใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ทำให้ทุกวันเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง เน้นการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ในบรรยากาศที่ร่มรื่น รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ราคาเริ่มต้นที่ 1.49 ล้านบาท
คุณพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ภายใต้ชื่อหลักทรัพย์ “ORI” เปิดเผยว่า ขณะนี้สถานการณ์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เริ่มมีความชัดเจนขึ้น ผู้บริโภคเริ่มมีความมั่นใจในสถานการณ์การเมืองที่เริ่มคลี่คลายและมีเสถียรภาพมากขึ้นจากช่วงที่ผ่านมา โดยเห็นได้จากยอดขายโครงการคอนโดมิเนียมที่เริ่มปรับตัวในทิศทางที่ดีขึ้นเป็นลำดับ ในขณะที่ ออริจิ้น ยังให้ความสำคัญกับการขยายธุรกิจให้มีความครอบคลุมความต้องการของลูกค้า รวมทั้งยังคงมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสรรทำเลที่ตั้ง การออกแบบดีไซน์ที่สวยงาม มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย รวมถึงการพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพและได้มาตรฐาน เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัวที่สุด  โดยล่าสุด เตรียมเปิดโครงการใหม่ ภายใต้แบรนด์ Kensington (เคนซิงตัน)  คือ โครงการ เคนซิงตัน 63 (Kensington 63) พัฒนาเป็นโครงการคอนโดสไตล์รีสอร์ท  ให้คุณพักผ่อนตลอด 365 วัน  มูลค่าโครงการ 450 ล้านบาท ราคาเริ่มต้นที่ 1.49 ล้านบาท ย้ำเชื่อมั่นความแข็งแกร่งของศักยภาพแบรนด์ Kensington (เคนซิงตัน) และจะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ได้รับการตอบรับที่ดี 
โครงการ เคนซิงตัน 63 (Kensington 63) พัฒนาเป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low rise 8 ชั้น จำนวน 231 ยูนิต ตั้งอยู่ในซอยถนนพหลโยธิน 63 ห่างรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีอนุสาวรีย์หลักสี่ 250 เมตร มีห้องชุดทั้งหมด 3 รูปแบบ 1. 1 Bedroom ขนาด 23-33 ตร.ม. 2. 1 Bedroom Plus ขนาด 34.8 ตร.ม. 3. 2 Bedroom ขนาด 47.6 ตร.ม. พัฒนาภายใต้แนวคิด “รีสอร์ทคอนโด” เน้นการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ในบรรยากาศที่ร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์อังกฤษ และการออกแบบพื้นที่พิเศษที่ให้คุณได้พักผ่อน เติมเต็มพลังงานพร้อมความเป็นส่วนตัว ทั้งนี้เพื่อรองรับความต้องการและตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัย อาทิ สวนหย่อมรอบโครงการ Tree house ห้องอ่านหนังสือ ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฯลฯ เป็นต้น
โครงการตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 63 ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีอนุสาวรีย์หลักสี่ ประมาณ 250 เมตร ซึ่งโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ซึ่งคาดว่ามีแผนจะเปิดให้บริการในช่วงปี 2562 ทำให้การเดินทางในย่านนี้เกิดความสะดวกมากขึ้น สามารถเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้ามหานคร (MRT) จตุจักรในการเดินทางเข้าเมืองได้ นอกจากนี้ที่ตั้งโครงการยังสามารถเชื่อมต่อกับถนนสายสำคัญได้หลายสาย อาทิ ถนนวิภาวดีรังสิต ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนงามวงศ์วาน ถนนเกษตร-นวมินทร์ และถนนรามอินทรา เป็นต้น
“สำหรับทำเลย่านพหลโยธิน-สะพานใหม่ เป็นทำเลที่อยู่ในแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียว ซึ่งคิดว่ายังคงมีดีมานด์อยู่อีกมาก และมีผู้บริโภคที่มีความต้องการซื้อเพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงยังมีอยู่ ซึ่ง ออริจิ้น ได้พัฒนาโครงการ เคนซิงตัน 63 (Kensington 63) ให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า ทั้งการออกแบบประโยชน์ใช้สอยภายในให้เหมาะสม สามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าและสภาวะปัจจุบันให้มากที่สุด ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำมาโดยตลอดเพื่อสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นในตลาดอสังหาริมทรัพย์ ที่ในปัจจุบันมีการแข็งขันสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะตลาดคอนโดมิเนียม”คุณพีระพงศ์ กล่าวตอนท้าย
ล่าสุดสำหรับโครงการ เคนซิงตัน 63 (Kensington 63) เตรียมจัดโปรโมชั่น และข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของคอนโดสไตล์รีสอร์ทที่ตอบรับทุกการใช้ชีวิต ครบทุกฟังก์ชั่น โดดเด่นด้วยดีไซน์เฉพาะตัว ตั้งบนทำเลศักยภาพติดแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว สอบถามรายละเอียดได้ที่ 020 300 0000 หรือ www.origin.co.th ิด
********************************************
 
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณติดต่อ
ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์
พัชรร์พล ประทีปรัตนากร
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัดโทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 25 โทรสาร 0-2693-6920        

Share