25 ก.ค. 2559

เคนซิงตัน เกษตร-แคมปัส คอนโดติดรั้วม.เกษตร ตอบโจทย์การใช้ชีวิตตลอด 24 ชม.

ปัจจุบันมีบริษัทผู้ประกอบการหลายรายหันมาพัฒนาโครงการอสังหาฯตามแนวโครงข่ายรถไฟฟ้ากันมากขึ้น เนื่องจากในปัจจุบันในพื้นที่กรุงเทพฯมีการกระจายตัวของโครงข่ายรถไฟฟ้าหลากหลายเส้นทางตามมาตรการของภาครัฐ ทำให้ผู้อยู่อาศัยจำนวนไม่น้อยหันมาให้ความสำคัญกับการเลือกที่อยู่อาศัยที่อยู่ติดแนวรถไฟฟ้าเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหารถติดในกรุงเทพฯและเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางเข้าสู่ตัวเมือง ซึ่งทำให้ความต้องการด้านที่อยู่อาศัยในย่านนั้นๆมีตัวเลขที่ค่อนข้างสูง และเกิดการแข่งขันของบริษัทพัฒนาอสังหาฯที่สูงขึ้นตามลำดับ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำโครงการคอนโดมิเนียม “เคนซิงตัน เกษตร-แคมปัส” ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 4 ไร่ พัฒนาเป็นโครงการคอนโดมิเนียมแบบ High rise สูง 15 ชั้น ทั้งหมด 2 อาคาร และอาคารคลับเฮาส์ 3 ชั้น 1 อาคาร รวมมูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท โดยเป็นโครงการคอนโดมิเนียมแห่งแรกและแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ติดรั้ว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน รวมจำนวนยูนิตสำหรับพักอาศัยทั้งหมด 448 ยูนิต และยูนิตสำหรับร้านค้า 3 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท เป็นโครงการที่ได้รับแรงบันดาลใจและการตกแต่งภายใต้แนวคิด “Modern Campus Design” เน้นความเรียบง่ายของการออกแบบแต่ยังคงความหรูหรา ตามสไตล์ของเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ

โดยแบ่งห้องชุดออกเป็น 4 รูปแบบหลักๆ
1. ห้อง Studio มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 23.5 ตร.ม.
2. ห้อง 1 Bedroom มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 24.4-26 ตร.ม.
3. ห้อง 1 Bedroom Plus มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 30.4-30.7 ตร.ม.
4. ห้อง 2 Bedroomมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 42-48.8 ตร.ม.

ด้านศักยภาพทำเลที่ตั้งของโครงการนั้นตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน-วิภาวดีฯ (ถนนเลียบคลองบางเขน) ติดรั้ว มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน และใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต สถานีบางบัว และรถไฟฟ้าสายสีแดง ซึ่งสามารถตอบโจทย์สำคัญของผู้อาศัยในการคมนาคมได้เป็นอย่างดี บริเวณรอบโครงการรายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวมากกว่า 70% แวดล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและแหล่งรวมไลฟ์สไตล์และสถานศึกษาชื่อดังมากมาย อาทิ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน มหาวิทยาลัยศรีปทุม โรงเรียนสารวิทยา เมเจอร์ รัชโยธิน เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เซ็นทรัล ลาดพร้าว โรงพยาบาลวิภาวดี ฯลฯ สะดวกสบายในการคมนาคมด้วยโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต (ในอนาคต) และรถไฟฟ้าสายสีแดง บนทำเลที่พร้อมเจริญเติบโตในอนาคต

ภายในโครงการเพียบพร้อมและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะช่วยสร้างมิติและมุมมองใหม่ๆของการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี พร้อมกับการดีไซน์โครงการภายในแนวคิด “Modern Campus Design” ที่จะช่วยรองรับการใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์ การพักผ่อน หรือการทำงาน ได้เป็นอย่างดี อาทิ Co-working area, Meetting room, Jogging track, Bike Club, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, ร้านค้า และพื้นที่สีเขียวภายในโครงการบนพื้นที่กว่า 1 ไร่ พร้อมบริการรถรับส่งในสถานที่บริเวณรอบๆโครงการ

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพใจกลางเมือง ที่รองรับการคมนาคมด้วยระบบรถไฟฟ้า และได้รับแรงบัลดาลใจด้านการตกแต่งของเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ พร้อมทั้งสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อยากครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการอยู่อาศัย รวมไปถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 020 300 000 หรือ www.origin.co.th

Share