08 พ.ค. 2558

แถลงข่าว เปิดตัว KnightsBridge สุขุมวิท 107

 
ออริจิ้นจัดแถลงข่าว เปิดตัวโครงการพร้อมอยู่ KnightsBridge สุขุมวิท 107  ใกล้ BTS แบริ่ง พร้อมจัดแสดงนวัตกรรมสุดล้ำ และบริการล้ำหน้าที่ให้มากกว่าการอยู่อาศัย
 
เมื่อวันที่ 7 พ.ค. ที่ผ่านมาทางบริษัทออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพร้อมเยี่ยมชมโครงการไนท์บริดจ์ (KnightsBridge Condominium) ตึกสูงแห่งแรกบนถนนสุขุมวิท 107 ด้วยความสูง 25 ชั้น กับ Sky Facilities ที่จะมอบสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับแก่ผู้พักอาศัย ด้วยสระว่ายน้ำยาว 25 เมตร บนชั้น 24 งานนี้จัดขึ้น ณ ล็อบบี้ โครงการไนท์บริดจ์  นำโดย นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ขึ้นแถลงกล่าวในงาน

โดยงานนี้บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ได้เรียนเชิญพันธมิตรผู้นำวงการรายสำคัญ นายธนศักดิ์ สาคริกานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามซานิทารีแวร์อินดัสทรี จำกัด และตัวแทนจากหลายบริษัทมาร่วมแถลงข่าวในงานพร้อม จัดแสดงนวัตกรรมสุดล้ำ ที่เน้นประโยชน์ต่อผู้บริโภคเป็นหลัก อาทิ สุขภัณฑ์และกระเบื้อง ในเครือ SCG , เครื่องปรับอากาศ  Daikin, ระบบจอดรถอัจฉริยะ โดยบริษัท เตียวฮง สีลม และเรียนเชิญ นายจักรวาล ลียากาศ จากบริษัทแบรนดิส ร่วมกล่าวเปิดตัวแคมเปญ Origin Living More เป็นครั้งแรก เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ Origin Living Advantage นวัตกรรมที่มอบความได้เปรียบในเชิงการเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัย คือ “M O R E – ทำมากกว่า ให้มากกว่า เพื่อสิ่งที่ดีกว่า”

ทั้งนี้ นายพีระพงศ์ จรูญเอก ได้กล่าวถึงกลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์ บริษัทไม่หยุดนิ่งที่จะคิดค้นนวัตกรรมการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของออริจิ้น ด้วย Smart Functional Unit Design ฟังก์ชัน ยูนิต แพลน – Unique Plan Innovation ทั้งแนวคิดการออกแบบภาพรวมโครงการ ตลอดจนพื้นที่ส่วนกลาง พื้นที่ห้องชุด ที่ออกแบบให้ประโยชน์ใช้สอยจากพื้นที่ได้ทุกตารางนิ้วอย่างคุ้มค่า พร้อมทั้งมีบริการ Serviced Condo โดยจัดตั้งบริษัท Hotel Value บริหารจัดการด้านงานบริการให้กับลูกบ้านในเครือออริจิ้นอีกด้วย

Share