03 Dec. 2015

ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ กวาดทุกทำเล บลูโอเชี่ยน

เดินหน้า ชู แบรนด์  Kensington  เปิด  2 โครงการ จับ  2  ทำเลทองย่านพหล-เกษตร  และ  แหลมฉบัง-ศรีราชา  หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูง จากแบรนด์ KnightsBridge สะพานใหม่ ขายปิดโครงการเรียบร้อย โดยกระแสแบรนด์ KnightsBridge ทั้ง  2 ทำเล  สะพานใหม่ และ ศรีราชา  โชว์ศักยภาพประสบความสำเร็จต่อเนื่อง สานต่อ   “กลยุทธ์ ออริจิ้น บลูโอเชี่ยน”   
 
ณ  Sales Gallery โครงการ Kensington พหลฯ-เกษตร, วันที่ 3  ธันวาคม 2558:  บริษัท  ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ประเภทคอนโดมิเนียม ไฮไรซ์ และ โลว์ไรซ์ เกาะแนวสถานีขนส่งมวลชนระบบรางในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล  นำโดย  นายพีระพงศ์  จรูญเอก  ประธานกรรมการบริหาร จัดงานแถลงข่าว  “กลยุทธ์ ออริจิ้น บลูโอเชี่ยน โลเกชั่น”  ที่ประสบความสำเร็จเกินคาดในทุกตลาดเป้าหมาย ทั้งกรุงเทพฯ  ต่างจังหวัด  และ ตลาดต่างประเทศ   โดยชูแบรนด์ KnightsBridge  และ  Kensington  เป็น แบรนด์ยุทธศาสตร์  (Strategic products)  เจาะโลเกชั่น ที่มีดีมานด์ พื้นที่ย่านเกษตร – พหลโยธิน – สะพานใหม่ สำหรับตลาดใจกลางกรุงเทพฯ  และ บุกหนักตลาดญี่ปุ่น  สิงค์โปร์  ฮ่องกง  ในส่วนของตลาดต่างประเทศ ในช่วงไตรมาส 4 ส่งท้ายปีมะแม
 
นายพีระพงศ์   เปิดเผยว่า  “กลยุทธ์ บลูโอเชี่ยน โลเกชั่น   เป็นจุดแข็งที่สุดจุดหนึ่งของ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เลยทีเดียว  นอกเหนือจาก กลยุทธ์ด้านราคา ที่สร้างความได้เปรียบให้กับสินค้าของ ออริจิ้น โครงการคุณภาพในระดับที่ผู้บริโภคเอื้อมถึง  ที่มาควบคู่กับการพัฒนาโครงการคุณภาพสูง ที่สามารถตอบรับความต้องการของผู้บริโภคตามยุคสมัยได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด ด้วยจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ คือ นวัตกรรมด้าน Smart Functional Unit Design ฟังก์ชั่น ยูนิตแพลน – Unique Plan Innovation ทั้งแนวคิดการออกแบภาพรวมโครงการ ตลอดจนพื้นที่ส่วนกลาง และพื้นที่สีเขียวที่มากกว่า พื้นที่ห้องชุดที่ออกแบบให้ประโยชน์ใช้สอยจากพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า และ  นวัตกรรม Living Innovation  Strategy นำมาไว้ในโครงการ สร้างสรรค์สิ่งดีที่สุดให้กับลูกค้า    ฯลฯ
 
กลยุทธ์ ออริจิ้น บลูโอเชี่ยน โลเกชั่น  นี้  นายพีระพงศ์ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า   “ปัจจุบัน  ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของ “ผู้บุกเบิกทำเลศักยภาพในย่านสดใหม่ เป็นรายแรกๆ ในวงการ”  มีจุดยืนที่เด่นชัดในการคัดเลือกและจับทำเลที่มีแนวโน้มสูง มาพัฒนาโครงการก่อนใคร   บริษัท จึงให้ความสำคัญเรื่องการหาทำเล  พร้อมทั้ง  ได้ก่อตั้งหน่วยงานพิเศษขึ้นใหม่  Market Research เพื่อรับผิดชอบงานด้านวิจัยและจัดหาทำเลศักยภาพ ที่เป็นพื้นที่ บลูโอเชี่ยน เพื่อนำมาพัฒนา

โครงการคุณภาพ เพื่อตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำด้านทำเล  ตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจ  จนถึงปัจจุบัน  โดยปักธงแถบปริมณฑล สมุทรปราการ ส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าสายสีเขียว  หลังจากนั้น ได้ทำการบุกพื้นที่ใจกลางกรุงด้วยการจับทำเลที่คู่แข่งมองข้าม เช่น  แถบเกษตร  พหลโยธิน  สะพานใหม่  ติวานนท์  และ อื่นๆ   ตามด้วย ตลาดเป้าหมายต่างจังหวัด ในพื้นที่ศรีราชา – แหลมฉบัง  ส่งผลให้ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้  ประสบความสำเร็จอย่างสูง ได้รับความเชื่อถือไว้วางใจ จากกลุ่มเป้าหมายอย่างท่วมท้น เป็นที่ต้องการของลูกค้าชาวไทย และ ชาวต่างชาติ นับเป็นจุดประกายที่ทำให้ตลาดต่างประเทศของ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ได้รับกระแสตอบรับอย่างดี เช่นกัน โดยชูแบรนด์ KnightsBridge และ  Kensington  ซึ่งทั้ง  2  แบรนด์นี้  จับทำเลทองกรุงเทพและศรีราชา ควบคู่กันไป สำหรับแบรนด์ KnightsBridge  พัฒนาผ่านโครงการ   KnightsBridge  Sky City  อยู่โซนเกาะแนวรถไฟฟาสายสีเขียว สะพานใหม่-คูคต   กระแสตอบรับดีเกินคาด  เพียงเปิดพรีเซลล์ไม่นาน สามารถขายปิดโครงการเรียบร้อย  โกยยอดขายกว่า 1,300 ล้านบาท   และโครงการ KnightsBridge The Ocean ศรีราชา  ขณะนี้  มียอดจองแล้วกว่า 50%  สำหรับแบรนด์  Kensington นั้น  ได้ทำการพัฒนาและเปิดตัวส่งท้ายเดือน พ.ย. ที่ผ่านมา ถึง  2  ทำเลทอง ทั้งพื้นที่กรุงเทพฯ โดยพัฒนาเป็นโครงการ Low Rise  8 ชั้น  มูลค่าโครงการ 530 ล้านบาท  ย่านเกษตร-พหล  และ   โครงการ Kensington  แหลมฉบัง - ศรีราชา  8 ชั้น  2  อาคาร  มูลค่าโครงการ 540  ล้านบาท  ทั้งนี้ ได้ทำการเปิดตัวพร้อมกัน  ณ  Sale Gallery Kensington  พหล-เกษตร ต่อ กลุ่มสื่อมวลชน อย่างเป็นทางการ
 
Kensington  ทั้ง 2 โครงการ ได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด เปิดตัวสุดสัปดาห์ที่ผ่านมารอบ VVIP เพียง 2 วัน ณ Sale Gallery ทั้ง 2 โครงการ โดย Kensington แหลมฉบัง-ศรีราชา  ยอดจองแล้วกว่า 60%  ซึ่งกลุ่มลูกค้าก็จะมีทั้งคนในพื้นที่ และ กลุ่มลูกค้าจากกรุงเทพฯ    สำหรับ  Kensington พหลฯ-เกษตร  ยอดจองแล้วกว่า 40%  เช่นกัน 
 
สำหรับความคืบหน้าของโครงการอื่น ๆ  ของออริจิ้น  ในไตรมาสสุดท้ายนี้  พร้อมโอนอีก 2 โครงการ 4 ตึกที่ก่อสร้างแล้วเสร็จ ได้แก่ โครงการ Pause Sukhumvit 107 A และ B มูลค่าโครงการรวม 390 ล้านบาท และ โครงการ Villa Lassalle Sukhumvit 105 มูลค่าโครงการ 720 ล้าน ปัจจุบันขายไปแล้วกว่า 90%  ทั้งนี้  โดยผู้บริหารลงพื้นที่ตรวจสอบความเรียบร้อยของโครงการด้วยตัวเอง  ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งความใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบ การก่อสร้าง และ การส่งมอบโครงการคุณภาพของออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ที่ยึดมั่นมาโดยตลอด เพื่อส่งมอบโครงการคุณภาพให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ นำมาซึ่งการตอกย้ำความเชื่อมั่น และสร้างความไว้วางใจให้ลูกค้าที่มีต่อแบรนด์  “ออริจิ้น”  โดยในครั้งนี้จะจัดการส่งมอบห้องชุดเป็นลักษณะกิจกรรมพิเศษ เตรียมทีมงานส่งมอบห้อง และช่างผู้ชำนาญการประจำ คอยรับเรื่องและแก้ไขงานทันที ซึ่งเป็นขบวนการใหม่ของ ออริจิ้นฯ เพื่อเพิ่มมาตราฐานในการให้บริการที่ดีกับลูกค้า” 

สำหรับรายละเอียดโครงการทั้ง 2 ทำเล  นายพีระพงศ์  เปิดเผยว่า  “Kensington แหลมฉบัง - ศรีราชา คอนโดพร้อมคอมมูนิตี้มอลล์ แห่งแรกในศรีราชา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Modern Loft” แรงบันดาลใจจาก Irish Pub เน้นการออกแบบให้มี Double Space ที่เปิดโล่ง พร้อม Facilities ครบครันรองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่โดยเป็นคอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 399 ยูนิต ออกแบบภายใต้แนวคิด “Modern Loft” ได้แรงบันดาลใจมาจาก Irish Pub ที่เน้นการออกแบบให้มี Double Space ที่เปิดโล่ง ผสมผสานกับการใช้วัสดุ เช่น เหล็ก, อิฐโชว์แนว ภายในโครงการมี Facilities ครบครันรองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โครงการตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ตรงข้าม ม.เกษตรฯ วิทยาเขตศรีราชา เดินทางสะดวกไม่ว่าจะไปพัทยา หรือบางแสน ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำเปิดจองแล้ววันนี้ สอบถามข้อมูลโทร 061 398 3000 ถูกกว่าเช่า! เริ่ม 1.2 ลบ. ผ่อน 2,990 บ. โทร 061 398 3000
 
ในส่วนของ  Kensington  พหลฯ - เกษตร เป็นคอนโดสไตล์อังกฤษ  ใกล้รถไฟฟ้า เป็นคอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 229 ยูนิต ออกแบบให้มีกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมคลาสสิคแบบอังกฤษ ผสมกับความเป็น  Modern Loft  โดยสะท้อนออกมาด้วยสีอาคารที่ดูผ่อนคลาย  แต่แฝงด้วยความขรึมแบบ Loft  นอกจากนั้นการวางผังอาคารรูปแบบตัว U ล้อมพื้นที่ส่วนกลางที่ประกอบด้วยสวน สระว่ายน้ำ  และส่วนออกกำลังกาย  ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสบรรยากาศสวนสไตล์อังกฤษได้ใกล้ชิด  โดยเฉพาะห้องพักที่ชั้น 2 สามารถเดินลงสวนได้โดยตรงแต่ก็ยังความเป็นส่วนตัว  อาคารนี้จึงไม่ได้เป็นเพียงห้องพักอาศัย  แต่เป็นพื้นที่ให้บรรยากาศของความสะดวกสบาย เรียบง่ายและผ่อนคลายไปพร้อม ๆ กัน  ภายในโครงการมี Facilities ครบครันรองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โครงการตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ซอย 42 ใกล้ ม.เกษตรฯ ราคาเริ่มต้น 1.75 ล้าน โทร 062 602 9000

สำหรับกิจกรรมการตลาดส่งท้ายปี 58  นี้  ออริจิ้น  บริษัทยังได้สร้างสรรค์กิจกรรมการตลาดแนวคิดใหม่  อาทิ เตรียมศูนย์บริการ  Origin Service Center ณ สถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก  เพื่อบริการลูกค้า แบบ One Stop Service  ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลโครงการ จอง จ่าย เซ็นสัญญา โอน ฯลฯ ได้ที่ Origin Service Center โดยทั้งนี้ยังมีจัดกิจกรรมพิเศษส่วนของ CRM ให้กับลูกค้าแต่ละโครงการอาทิ D.I.Y for Father Day’s  มอบความสุขเทศกาลวันพ่อ, กิจกรรม Movie Day สำหรับลูกบ้านออริจิ้นได้สนุกร่วมกัน  และ  กิจกรรมสานสัมพันธ์ สร้างความอบอุ่น สิทธิพิเศษเฉพาะสำหรับครอบครัวออริจิ้น โดยสามารถติดตามข่าวสารได้อย่างต่อเนื่อง นายพีระพงศ์ กล่าวปิดท้าย

Share

instagram wordpress download burun estetiği hacklink elektronik sigara hacklink satış evden eve nakliyat