15 Jul. 2015

ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวคอนโดพร้อมอยู่ “BRepublic สุขุมวิท 101/1”

Republic of Modern Living  อาณาจักรแห่ง Life Style ของคนรุ่นใหม่ที่สะท้อนรสนิยมที่มีชีวิตชีวาภายใต้การออกแบบของกลิ่นอายสไตล์โมเดิร์นสแกนดิเนเวียน.
 
ณ  Sales Gallery  โครงการ  BRepublic สุขุมวิท 101/1,  วันที่ 14 กรกฏาคม 2558  :  บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ประเภทคอนโดมิเนียมไฮไรซ์ และ โลว์ไรซ์ เกาะแนวสถานีขนส่งมวลชนระบบราง  ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล  โดย  นายพีระพงศ์  จรูญเอก  ประธานเจ้าหน้าที่  บริหาร บริษัท ออริจิ้น จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าว  เปิดตัวโครงการพร้อมอยู่ ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ พร้อมห้องตัวอย่าง “Replay by BRepublic” หนึ่งในโครงการ Master Piece ของออริจิ้น ต่อกลุ่มสื่อมวลชน  พร้อม “เผยกลยุทธ์ขายปิดโครงการในไตรมาส 3 กับ “จุดแข็งที่เหนือกว่า” โดยมี  นางสาวกนกวรรณ  ใจศรี  ผู้อำนวยการอาวุโส  ผู้บริหารสายสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ธนาคารไทยพาณิชย์  ร่วมแถลงข่าว ความสนับสนุนสินเชื่อรายย่อยให้กับ  ออริจิ้น    
 
นายพีระพงศ์ เปิดเผยว่า Replay by B Republic – Sukhumvit 101/1 เป็นคอนโดสไตล์ “Modern Scandinavian”  ภายใต้แนวคิด  “Republic of Modern Living”  เน้นการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ซ่อนความเรียบหรู ผสานความคลาสสิค ทันสมัย ด้วยการออกแบบร่วมสมัยกับกลิ่นอายความเป็นสแกนดิเนเวียน บ่งบอกถึงผู้ที่ชื่นชอบและรักความงามของธรรมชาติ แฝงไว้ด้วยความเป็นส่วนตัว ให้ใช้ชีวิตได้แบบสำเร็จรูปในห้องที่มีการออกแบบ แนวคิด Smart Design ครบทุกฟังก์ชั่น  คุ้มทุกพื้นที่”   หาได้เฉพาะที่ออริจิ้น  เท่านั้น   ซึ่งโครงการตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 101/1 (ซอยวชิรธรรม 34)  บนพื้นที่ 2-0-69 ไร่  มูลค่าโครงการรวม 680 ล้านบาท  เป็นคอนโดโรว์ไรส์   8 ชั้น   2  อาคาร  จำนวน 347 ยูนิต  ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 23 – 42 ตรม.  ทั้งแบบ 1 ห้องนอนแยกส่วน พร้อมห้องรับแขกและห้องครัว และ แบบ 1 ห้องนอนแยกส่วน มีห้องรับแขก พร้อมห้องทำงานส่วนตัวและห้องครัว  รวมถึง 2 ห้องนอน พร้อมห้องรับแขกและห้องครัวแยกส่วน 
 
เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการขายปิดโครงการภายในไตรมาส 3  นี้  นายพีระพงศ์  เปิดเผยว่า  “บริษัทได้วางแผนกิจกรรมการตลาดเข้าหากลุ่มเป้าหมาย  โดยมีแผนการออกบูธงานแสดงสินค้าบ้านคอนโดใหญ่ ๆ อย่างต่อเนื่อง   รวมถึงตามห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ   ที่จับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการคอนโดเกาะแนวรถไฟฟ้า ได้แก่ 1-7 ก.ค. (Booth@Lotus อ่อนนุช), 13-15 ก.ค.(Booth@Terminal21) ในสัปดาห์นี้ 14-20 ก.ค.(Event@site) Replay by B Republic Open house Party    และ   21-28 ก.ค.(Booth@Seacon)  พร้อมทั้งเดินขายบุกตลาดต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งที่ผ่านประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างดีเยี่ยม   โดยในไตรมาสนี้  มีแผนเตรียมบุกตลาดประเทศสิงคโปร์,  ญี่ปุ่น  และ  กวางโจว (Guangzhou)
 
 
โดยโครงการ Repaly by  B Republic  นี้ ก่อสร้างแล้วเสร็จในไตรมาส 2 ที่ผ่านมา  จากจุดแข็งเรื่องการขายที่พนักงานขายทุกท่าน สามารถเป็นที่ปรึกษาเรื่องของที่อยู่อาศัยไปพร้อม ๆ กับเรื่องของการวางแผนสินเชื่อได้เป็นอย่างดี   ซึ่งโปรโมชั่นพิเศษของ โครงการ B  Republic พร้อม Concept เปลี่ยนจากเช่าเป็นเจ้าของ ทางโครงการได้ร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ ช่วยวางแผนสินเชื่อและการผ่อนชำระให้เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละท่านที่มีความต้องการที่หลากหลายแตกต่างกัน  จะสามารถผลักดันยอดขายสำหรับไตรมาสนี้
 
ด้วยศักยภาพแห่งทำเลของ B-Republic  สามารถตอบสนองทุกความต้องการของความเป็นไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยการเดินทางที่มีความสะดวกในการเดินทางเพียง 5 นาที จากสถานีรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี BTS อุดมสุข   และสามารถเชื่อมต่อสู่ถนนหลัก 5 สาย คือ  สุขุมวิท 101, สุขุมวิท 101/1, สุขุมวิท 103, ถนนศรีนครินทร์,  ถนนบางนา-ตราด รวมถึงทางด่วนหลายสาย  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภคที่ครบครัน  อาทิ  พื้นที่ส่วนกลางกว่า 1,100 ตรม.  โถง Lobby Double Volume  2  ชั้น  พร้อมชุดรับแขก,  สวนธรรมชาติอันร่มรื่น,  สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แยกสระเด็ก- ผู้ใหญ่,  ห้องออกกำลังกายกว้างขวาง, Modern Play Room สำหรับผักผ่อนและสังสรรค์,  มุมหนังสือ  รวมถึงที่จอดรถอันสะดวกสบาย   และบริการพิเศษ ลูกค้าในโครงการสามารถใช้บริการ Shuttle Van ของโครงการมาส่งยังสถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดได้อย่างสะดวกอีกด้วย    
 
สำหรับโปรโมชั่นพิเศษของโครงการ Replay by  B Republic โอกาส Open House Party  ณ โครงการ ในวันที่  14 – 20 ก.ค. 58 นี้  จองเพียง 4,900.- บาท  กู้เต็มจำนวน  ในราคาเริ่มต้น  1.79 ล้านบาท  ฟรี ค่าโอน  ค่าส่วนกลาง และ ฟรี เฟอร์นิเจอร์  พร้อม Cash Back  สูงสุด 500,000.- บาท  สอบถามรายละเอียดได้ที่ 084-902-0009  หรือ www.brebpubliccondo.com 
 
ส่วนความคืบหน้าด้านการเตรียม Trade นายพีระพงศ์ เปิดเผยว่า  ความคืบหน้าการเสนอขายหุ้นสามัญให้กับประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) นั้น บริษัทฯ ได้แต่งตั้ง บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหลักทรัพย์ ซึ่งบริษัทฯ คาดว่าจะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในช่วงไตรมาส3 จำนวน 180 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 0.50 บาท    ซึ่งปัจจุบัน สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ได้มีการอนุมัติแบบคำขออนุญาตเสนอขายหลักทรัพย์ของบริษัทฯ แล้ว
 
ภายหลังจากการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยแล้ว บริษัทฯ จะนำเงินที่ได้จากการระดมทุนในครั้งนี้ เพื่อใช้เป็นเงินทุนสำหรับ การขยาย และพัฒนาโครงการรวมทั้ง ใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในกิจการของบริษัทฯทั้งนี้ ปัจจุบัน บริษัทฯ มีโครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนา จํานวน 12โครงการ มูลค่าโครงการรวมประมาณ 8,065ล้านบาท และโครงการในอนาคตอีก จํานวน 6โครงการ คิดเป็นมูลค่าโครงการรวมประมาณ 6,570 ล้านบาท  ปัจจุบันบริษัทฯ มีโครงการอยู่ในมือ 27 โครงการ มูลค่าโครงการรวมกว่า 17,000 ล้านบาทและพร้อมส่งมอบ Backlog คุณภาพกว่า 5,300 ล้านบาท  นายพีระพงศ์ กล่าวปิดท้าย

Share

instagram wordpress download burun estetiği hacklink elektronik sigara hacklink satış evden eve nakliyat